Lãnh đạo cấp cao

David S. Carson
Tổng Giám đốc điều hành
Sotheby's International Realty Affiliates LLC
  • 175 Park Avenue
  • Madison, New Jersey 07940

David Sean Carson đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc điều hành của thương hiệu Sotheby’s International Realty® từ tháng 7 năm 2013. Ông chịu trách nhiệm giám sát các dịch vụ và hoạt động kinh doanh trên toàn cầu.

Carson đã từng giữ chức Phó Chủ tịch, Giám đốc điều hành và cộng sự của Sotheby’s International Realty Canada và Blueprint Global Marketing từ năm 2006. Ở vai trò này ông chịu trách nhiệm cho các hoạt động kinh doanh hàng ngày của cả hai công ty. Ông cũng tham gia đàm phán quan hệ chiến lược để Blueprint trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ tiếp thị và bán hàng cho các văn phòng của Sotheby’s International Realty trên khắp thế giới. Gần đây nhất, ông tập trung vào việc phát triển các hoạt động kinh doanh môi giới của Sotheby’s International Realty Canada ở Quebec và Ontario.

Từ năm 1998 đến năm 2005, ông làm việc ở nhiều vị trí điều hành cấp cao tại Sao Paolo, Brazil và Arlington, Va cho AES Corporation, một công ty chuyên về cấp phát và phân phối điện toàn cầu. Trước đó, từ năm 1993 đến năm 1998, ông từng là quản lý cấp cao tại khu vực British Columbia và khu vực Thái Bình Dương cho Black & McDonald Ltd., một công ty xây dựng của Canada chuyên về các công trình điện, cơ khí và các dự án đặc biệt khác, nơi đây ông đã đóng góp vào việc phát triển các cơ hội kinh doanh và thực hiện các dự án ở Hàn Quốc và Mỹ.

Carson nhận bằng cử nhân Nghệ thuật ngành khoa học Chính trị/Quản trị, chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Western Ontario và đã có chứng chỉ môi giới bất động sản của bang Georgia.

Quay lại mục Ban lãnh đạo

­