Ban lãnh đạo cao cấp

Michael R. Good
Chủ tịch danh dự
Công ty TNHH Bất động sản quốc tế Sotheby's
  • 175 Park Avenue
  • Madison, New Jersey 07940

Ông Michael R. Good đảm nhiệm chức vụ giám đốc điều hành cho đến ngày 1 tháng 2 năm 2013 và ông hiện là chủ tịch danh dự.

Ông Good là giám đốc điều hành của thương hiệu từ tháng 2 năm 2004. Trong thời gian đảm nhiệm chức vụ, ông đã có công thu hút hơn 190 công ty bất động sản chất lượng, đại diện cho 620 văn phòng trên khắp thế giới tham gia mạng lưới Bất động sản quốc tế Sotheby's.

Dưới sự lãnh ��ạo của ông, thương hiệu đã đoạt giải thưởng Công ty nhượng quyền thương hiệu bất động sản tốt nhất của tổ chức Franchise Business Review trong năm năm. Thương hiệu cũng được khách hàng thượng lưu bình chọn là công ty bất động sản danh giá nhất trong Khảo sát chỉ số thương hiệu cao cấp năm 2008 của Luxury Institute và năm 2009 thương hiệu được xếp thứ hai trong danh sách Fast 55 của tạp chí Franchise Times trong ấn phẩm tháng 3 năm 2009 (Fast 55 là danh sách các công ty nhượng quyền thương hiệu phát triển nhanh nhất).

Từ năm 1997 đến năm 2004, ông Good là phó chủ tịch điều hành và giám đốc vận hành của NRT, tổ chức môi giới bất động sản lớn nhất tại Hoa Kỳ. Trong vai trò đó, ông đã giúp công ty phát triển từ 350 văn phòng lên hơn 950 văn phòng địa phương tại hơn 30 khu đô thị lớn trên khắp cả nước.

Trong 36 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, ông Good từng là nhân viên bán hàng, quản lý, chủ công ty môi giới bất động sản, chủ tịch của một công ty địa phương lớn và chịu trách nhiệm phát triển hoạt động bất động sản tại Minnesota và Florida cho công ty bất động sản Coldwell Banker®.

Trước khi hoạt động trong ngành bất động sản, ông Good đã có 6 năm làm việc trong vai trò giáo viên và huấn luyện viên đấu vật tại trường đại học Minnesota.

Ông Good lấy bằng cử nhân tại Đại học Augsburg, Minneapolis và bằng Thạc sĩ tại Đại học St. Thomas, St. Paul, Minn. Năm 1991, ông được vinh danh tại nhà kỉ niệm vận động viên của Đại học Augsburg, Minneapolis, nơi ông hai lần đoạt danh hiệu All-American trong bộ môn đấu vật. Năm 2011, ông được vinh danh tại nhà kỉ niệm vận động viên đấu vật Minnesota Chapter of the National Wrestling với giải thưởng “Outstanding American”, tượng trưng cho niềm tự hào của bộ môn đấu vật về những người đã vận dụng nguyên lý của bộ môn này để áp dụng thành công vào những lĩnh vực khác của cuộc sống. Ông cũng là thành viên ban quản trị của Đại học Augsburg trong 12 năm, trong đó có 4 năm làm chủ tịch.

Quay lại mục Ban quản trị

­