Ban lãnh đạo cao cấp

Philip A. White, Jr.
Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành
Công ty TNHH Bất động sản quốc tế Sotheby's
  • 175 Park Avenue
  • Madison, New Jersey 07940

Philip A. White, Jr. là một chuyên gia trong ngành với 33 năm kinh nghiệm và là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của thương hiệu Bất động sản quốc tế Sotheby’s từ tháng 2 năm 2013, chịu trách nhiệm phát triển chiến lược cho mạng lưới với vai trò là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ bất động sản cao cấp.

Ông White trước kia là chủ tịch kiêm giám đốc vận hành, giám sát hoạt động, sự phát triển kinh doanh, dịch vụ và quá trình kết nạp thành viên trên toàn cầu của mạng lưới. Ông được thăng chức thành chủ tịch kiêm giám đốc điều hành vào tháng 4 năm 2010, sau khi đảm nhiệm chức vụ giám đốc vận hành trong sáu năm.

Ông White đóng vai trò quản lý cho thương hiệu Bất động sản quốc tế Sotheby’s với vai trò môi giới và chủ sở hữu. Với mục tiêu tập trung cung cấp chất lượng dịch vụ cho các thành viên mạng lưới của thương hiệu, công ty TNHH Bất động sản quốc tế Sotheby’s đã đoạt giải thưởng Công ty nhượng quyền thương hiệu bất động sản tốt nhất của tổ chức Franchise Business Review trong năm năm gần đây. Ngoài vị thế trong lĩnh vực bất động sản, thương hiệu cũng xếp hạng hai tổng thể trong 50 hệ thống nhượng quyền thương hiệu lớn tốt nhất (đây là bảng xếp hạng tất cả hệ thống nhượng quyền thương hiệu với 200 tổ chức nhiều thể loại).

Từ năm 1980 đến 1988, ông White đã đảm nhiệm nhiều chức vụ cho mạng lưới Công ty TNHH Bất động sản quốc tế Sotheby's. Với vai trò phó chủ tịch cao cấp và quản lý khu vực cho vùng đông nam Hoa Kỳ, ông chịu trách nhiệm phát triển mạng lưới môi giới liên kết và niêm yết và tiếp thị bất động sản hợp tác. Ngoài việc giữ vị trí quản lý tại hai văn phòng tại thành phố New York và Palm Beach, ông White đã phát triển và quản lý một doanh nghiệp môi giới địa phương cao cấp tại thị trường Atlanta cho công ty.

Ông White rời công ty đề lập hãng môi giới bất động sản độc lập riêng của ông với tên Philip White Properties tại Atlanta và hãng là chi nhánh liên kết của Bất động sản quốc tế Sotheby's từ năm 1988 đến 1992. Sau bốn năm thành công, ông bán hãng của mình cho Công ty môi giới bất động sản dân dụng Coldwell Banker, chi nhánh của Công ty TNHH NRT, công ty môi giới bất động sản dân dụng lớn nhất nước.

Trước khi nhận chức vụ giám đốc vận hành của Công ty Bất động sản quốc tế Sotheby’s vào tháng bảy năm 2004, ông White đã làm cho NRT 12 năm với vai trò quản lý môi giới cho văn phòng Buckhead tại Atlanta của Công ty môi giới bất động sản dân dụng Coldwell Banker, một trong những văn phòng thành công nhất của tổ chức NRT.

Ông nhận bằng cử nhân thương mại và tài chính tại Đại học Virginia, Charlottesville, Va., vào năm 1978. Ông White là cựu lính thủy quân lục chiến Hoa Kỳ.

Quay lại mục Ban quản trị

­