Wendy S. Purvey, Chief Marketing Officer

Wendy S. Purvey
Giám đốc Marketing
Sotheby's International Realty Affiliates LLC
  • 175 Park Avenue
  • Madison, New Jersey 07940

Wendy S. Purvey là một chuyên gia kỳ cựu đã có 28 năm kinh nghiệm trong ngành, chịu trách nhiệm trong việc tạo dựng và điều hành toàn bộ mảng marketing, tương tác kỹ thuật số, quảng cáo và các sáng kiến quan hệ công chúng cho mạng lưới Sotheby's International Realty®, phát triển hệ thống theo đúng tầm nhìn của thương hiệu, xác lập vị thế nổi bật, sự hiểu biết và tinh tế của thương hiệu.

Bà Purvey rất nổi tiếng trong việc ứng dụng các chiến thuật marketing để giúp phát triển doanh nghiệp. Trong suốt sự nghiệp của mình, bà đã đảm nhiệm nhiều thương vụ mua bán và sáp nhập, kết hợp nhiều công ty lại thành thương hiệu mới hoặc vào các công ty đang hoạt động. Bà bắt đầu tham gia thương hiệu Sotheby’s International Realty vào tháng 11 năm 2004 với chức vụ phó giám đốc marketing và được thăng chức lên giám đốc marketing vào tháng 4 năm 2010.

Năm 2013 bà đứng đầu chương trình cộng tác đặc biệt của thương hiệu với phần mềm Adobe Digital Publishing Suite, phần mềm này hoàn thiện chương trình marketing của Sotheby’s International Realty giúp cho mạng lưới thành viên có thể giới thiệu đến khách hàng các tài sản đang giao dịch thông qua cách trình bày bằng tương tác kỹ thuật số độc đáo. Các trình bày này được sử dụng trong mạng lưới như một ứng dụng iPad, liên kết toàn bộ chương trình với nhau, giúp giao tiếp với khách hàng theo phương thức tương tác mới, cách này đang được các công ty xuất bản hàng đầu thế giới sử dụng để quảng bá sản phẩm của họ.

Kế hoạch marketing năm 2014 của thương hiệu đã được thiết kế để giới thiệu ra thị trường 800 triệu tài sản, với gần nửa số đó dành cho thị trường toàn cầu, giúp đảm bảo thương hiệu Sotheby’s International Realty luôn xuất hiện bất cứ đâu có khách hàng đang tìm kiếm bất động sản. Kế hoạch này sử dụng các chương trình có nội dung phong phú kết hợp cả bài viết và video, hợp tác với các đối tác truyền thông hàng đầu và được xây dựng nên bởi công nghệ tối tân.

Bà cũng điều hành việc thiết kế lại trang web của thương hiệu, sothebysrealty.com, trang web được đưa lại vào thị trường năm 2011 với mục tiêu giúp định nghĩa lại cách người dùng tìm kiếm bất động sản. Trang web hiện đang được sử dụng như một giải pháp marketing hợp nhất cho mạng lưới, đem đến các trải nghiệm nhất quán và chất lượng cao cho khách hàng, cho phép họ tìm kiếm bất động sản theo nhiều cách bao gồm cả theo phong cách sống. Bà cũng là người tiên phong trong việc tạo ra kênh YouTube chính thức của Sotheby’s International Realty, được thiết kế để đăng video về các bất động sản và địa điểm độc đáo từ các văn phòng trên khắp thế giới của mạng lưới.

Trong vai trò hiện tại của mình, bà cũng đã khai sinh và xuất bản tạp chí RESIDE, một tạp chí về phong cách sống và bất động sản cao cấp do mạng lưới Sotheby’s International Realty xuất bản. Tạp chí được vinh danh với giải thưởng Hermes Platinum năm 2009 dành cho tạp chí có thiết kế xuất sắc và nội dung sáng tạo độc đáo nhất trong mảng tạp chí.

Bà Purvey đã dẫn dắt sự phát triển trong mối quan hệ với một số đối tác marketing then chốt bao gồm tạp chí The Wall Street, The New York Times, BBC và Daily Telegraph để cung cấp cho các thành viên mạng lưới của thương hiệu nguồn độc giả trực tiếp, trong đó có một bộ phận người mua và người bán đáng giá nhất trên thế giới.

Từ năm 1999 đến 2004, bà Purvey đảm nhiệm chức vụ phó giám đốc kinh doanh và marketing cho công ty Coldwell Banker Residential Real Estate, Sarasota, Fla., hãng môi giới bất động sản nhà ở lớn nhất của bang. Trong vai trò đó, bà chịu trách nhiệm cho chiến lược marketing, phân phối tài liệu, công cụ và tài nguyên tiếp thị cho 8.000 cộng tác viên kinh doanh tại 164 văn phòng trên toàn bang. Bà cũng giám sát tất cả các hoạt động marketing, quảng cáo, quan hệ công chúng, truyền thông internet và intranet.

Bà Purvey đã từng đảm nhiệm chức vụ phó giám đốc kinh doanh và marketing cho Arvida Realty Services (tiền thân là công ty bất động sản Prudential Florida, Clearwater, Fla.) từ năm 1994 đến 1999, nơi bà tạo dựng, quản lý và duy trì tất cả các chiến dịch marketing và quảng cáo của toàn công ty cho 90 văn phòng. Từ năm 1987 đến 1994 bà là giám đốc quảng cáo cho Công ty bất động sản Prudential California (tiền thân là Công ty bất động sản Merrill Lynch Realty, Beverly Hills, Calif).

Là một thành viên tích cực trong các sự kiện marketing và bất động sản, bà Purvey là một diễn giả quan trọng trong hội nghị AMPI ở Mexico, các sự kiện khu vực của Adobe Publishing, CMO Institute, Inman’s Real Estate Connect, Ethisphere’s Global Ethics Summit và Asian Real Estate Association of America.

Bà Purvey lấy bằng cử nhân khoa học và nghệ thuật vào năm 1986 tại Đại học Central Michigan, Mount Pleasant, Mich. Unique Homesđã bầu chọn bà là một trong 35 người có ảnh hưởng nhất trong phân khúc bất động sản cao cấp tại ấn phẩm tháng 5 năm 2006 của họ. Bà hiện còn là ủy viên quản trị của Tổ chức Sparta Education tại Sparta, N.J.

Quay lại mục Ban lãnh đạo

­