MỨC ĐỘ VÀ ĐỐI TƯỢNG TIẾP CẬN VƯỢT TRỘI

MỨC ĐỘ VÀ ĐỐI TƯỢNG TIẾP CẬN VƯỢT TRỘI

THÔNG THẠO THỊ TRƯỜNG ĐỊA PHƯƠNG

Mạng lưới các chuyên gia bất động sản địa phương của chúng tôi áp dụng những hiểu biết về thị trường sở tại, xét trên mọi phương thức tiếp thị như: in ấn, kĩ thuật số, quan hệ công chúng, quảng cáo và mạng xã hội, để lập kế hoạch cho mỗi giao dịch ��ược toàn diện và cá nhân hóa cao nhất. Để dẫn dắt họ đạt được điều này, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia tiếp thị thương hiệu luôn sẵn sàng phân tích và tư vấn, cùng hàng loạt phương tiện và nguồn lực hỗ trợ.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG SIR

Truy cập toàn cầu. Bất c�� nơi đâu. Bất cứ lúc nào. Ứng dụng di động độc đáo của Sotheby's, SIR Mobile, là ứng dụng di động về bất động sản cao cấp duy nhất có thể truy cập từ bất cứ nơi đâu và tìm kiếm khắp toàn cầu. Xác định căn nhà tiếp theo của bạn, tìm chuyên gia bất động sản và khám phá theo tiện ích, đặc điểm lối sống địa phương.

Hành trình của bất động sản

CUỘC SỐNG SÀNH ĐIỆU

Với những ai coi trọng tính độc đáo, Sotheby’s International Realty là nhà cung cấp dịch vụ bất động sản địa phương giúp tiếp cận các đối tác giao dịch tầm cỡ và những bất động sản đặc sắc trên khắp thế giới.

Xem các tạp chí khác

TẠP CHÍ MỚI NHẤT

Art & Home là một ấn phẩm h���p tác giữa Sotheby’s và Sotheby��s International Realty, nơi trưng bày mọi yếu tố của một cuộc sống đỉnh cao. Xuất bản tám lần mỗi năm, tạp chí mang đến cho độc giả những nội dung chọn lọc và hình ảnh đẹp mắt liên quan đến thế gi��i nghệ thuật và bất động sản. Nôi dung phong phú v�� nghệ thuật, thiết kế và các bất ��ộng sản cao cấp- đến từ thương hiệu danh tiếng Sotheby’s.