Liên hệ Sotheby’s International Realty

KẾT HỢP NHỮNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC BIỆT VỚI NHỮNG CUỘC SỐNG ĐẶC BIỆT MỘT CÁCH TÀI TÌNH

 

Qua ĐIỆN THOẠI

Trụ sở công ty

866.899.4747

ở Mỹ, hoặc

+1

973.407.8010

ngoài nước Mỹ

LO NGẠI? PHẢN HỒI?

Nhân viên môi giới của Sotheby’s International Realty&reg đều cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng khắp thế giới. Nếu quý vị băt gặp bất cứ văn phòng nào của chúng tôi không tuân theo cam kết này, vui lòng cho chúng tôi được biết.

Vui lòng gửi ý kiến của quý vị cho chúng tôi bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Các nhận xét chỉ sử dụng cho mục đích nội bộ. Địa chỉ của quý vị sẽ không bị chia sẻ ra bên ngoài hoặc bị sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc trả lời nhận xét của quý vị.

Đang gia nhập mạng của chúng tôi

Đây không phải là một chứng nhận mua quyền kinh doanh của Sotheby's International Realty. Chứng nhận mua chỉ được thực hiện sau khi có Tài liệu hướng dẫn Nhượng quyền kinh doanh của Sotheby's International Realty trong đó bao gồm các thông tin liên quan như chi phí, phí tổn và các cam kết khi mua quyền kinh doanh. Với các trường hợp ở Hoa Kỳ, tiểu bang của bạn có thể yêu cầu chúng tôi phải đăng ký bán trước khi tiến hành giao dịch nhượng quyền kinh doanh.

Để nhận được thông tin về việc trở thành thành viên trong mạng lưới của chúng tôi, hãy nhấp chuột vào dưới đây để có thêm chi tiết về chương trình.

THAM GIA MẠNG LƯỚI CỦA CHÚNG TÔI

Quý vị đang muốn rao bán hay tìm bất động sản? Hãy liên hệ một trong những chuyên gia bất động sản cao cấp của chúng tôi, hoặc tự mình khám phá để mua được những căn nhà cao cấp hoặc để bắt đầu thủ tục bán những căn nhà cao cấp của quí vị.

TUYỂN DỤNG

Bạn có muốn tham gia đội ngũ chuyên gia đặc biệt của chúng tôi? Hãy tìm đến một trong những văn phòng bất động sản quốc tế cao cấp của chúng tôigần nơi bạn.

>Nếu bạn quan tâm tới các vị trí đang tuyển dụng tại trụ sở tổng công ty, xin vui lòng gửi e-mail tới refg.jobs@sothebysrealty.com.